Chevrolet giới thiệu gói phụ kiện hoàn toàn mới cho mẫu SUV Trailblazer tại VMS 2018

Bên cạnh mẫu bán tải Chevrolet Colorado Storm, GM Việt Nam còn mang tới gói phụ kiện hoàn toàn mới cho mẫu xe SUV Chevrolet Trailblazer của mình mang tên Perfect Black.

Chevrolet giới thiệu gói phụ kiện hoàn toàn mới cho mẫu SUV Trailblazer tại VMS 2018

Chevrolet Trailblazer được ra mắt tại thị trường Việt Nam vào tháng 5/2018 và nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình trong phân khúc SUV với các đối thủ khác như Ford Everest, Mitsubishi Pajero Sport,... bởi những trang bị hiện đại đi kèm theo xe và giá bán "mềm" so với đối thủ. Tính đến hiện nay, Chevrolet đã bán ra hơn 1.000 chiếc Trailblazer tại Việt Nam, thu hút thêm nhiều khách hàng mới đến với thương hiệu.

Và để "ăn mừng" thành tích này, GM Việt Nam chính thức tung ra gói tùy chọn mang tên Perfect Black nhằm mang tới diện mạo mới cho mẫu SUV của hãng và đồng thời cũng tăng thêm lựa chọn cho khách hàng khi mua xe.

Gói phụ kiện Perfect Black là sự kết hợp của 8 phụ kiện độc đáo bao gồm: ốp trang trí cản trước, ốp trang trí cản sau kèm ốp ống xả mạ crôm, cánh lướt gió trên cao, bộ ốp viền cua bánh xe, logo đen bóng trước và sau xe, mặt nạ cản trước đen bóng, và ốp trang trí cửa hậu, mang tới cho chiếc Trailblazer một diện mạo mạnh mẽ, thể thao và sang trọng tới từng chi tiết.

Chevrolet giới thiệu gói phụ kiện hoàn toàn mới cho mẫu SUV Trailblazer tại VMS 2018 - Ảnh 1.

Nhưng khả năng cá nhân hóa Trailblazer không chỉ dừng lại với gói Perfect Black. Khách hàng còn có thể tự trang bị cho nội ngoại thất chiếc xe với một danh sách dài những linh kiện và phụ tùng bán rời được thiết kế riêng cho Trailblazer.

Các phụ kiện trang trí ngoại thất khác có thể kể đến: tấm dán trang trí nắp capo, ốp trang trí tai xe mạ crom, nắp đậy cửa đổ nhiên liệu, bộ ốp tay mạ crom, và ốp chống trầy cốp sau. Những trang bị nội thất nhằm tăng tính tiện nghi cho chiếc xe gồm: giữ cốc nước, giá để đồ khoang hành lý, lưới khoang hành lý và hộp đựng đồ (chỉ dành cho các phiên bản LT).

Chevrolet giới thiệu gói phụ kiện hoàn toàn mới cho mẫu SUV Trailblazer tại VMS 2018 - Ảnh 2.

Chevrolet Trailblazer được trang bị các tính năng an toàn toàn diện nhất trong phân khúc. Các tính năng an toàn cao cấp trên các phiên bản LTZ bao gồm: cảnh báo điểm mù, cảnh báo phương tiện di chuyển ngang khi lùi xe, cảnh báo va chạm sớm, hệ thống cảnh báo xe lệch làn đường, hệ thống kiểm soát áp suất lốp (TPMS), Hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HSA), Hệ thống hỗ trợ xuống dốc (HDC), Hệ thống cân bằng điện tử (ESC), Hệ thống chống bó cứng phanh (ABS), Hệ thống phân bố lực phanh điện tử (EBD), và Hệ thống kiểm soát lực kéo (TCS).

Đặc biệt là tính năng đề nổ từ xa hàng độc trong phân khúc, chức năng này có thể giúp chủ nhân khởi động xe từ xa để làm mát nội thất trước khi bước lên xe vào những ngày hè.

Mẫu Trailblazer trang bị gói phụ kiện Perfect Black sẽ được trưng bày tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 diễn ra từ ngày 24-28/10 tới đây tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) bên cạnh mẫu Chevrolet Colorado Storm phiên bản đặc biệt giới hạn 100 chiếc.

Chevrolet giới thiệu gói phụ kiện hoàn toàn mới cho mẫu SUV Trailblazer tại VMS 2018 - Ảnh 3.

Chevrolet giới thiệu gói phụ kiện hoàn toàn mới cho mẫu SUV Trailblazer tại VMS 2018 - Ảnh 4.

Chevrolet giới thiệu gói phụ kiện hoàn toàn mới cho mẫu SUV Trailblazer tại VMS 2018 - Ảnh 5.

Chevrolet giới thiệu gói phụ kiện hoàn toàn mới cho mẫu SUV Trailblazer tại VMS 2018 - Ảnh 6.

Chevrolet giới thiệu gói phụ kiện hoàn toàn mới cho mẫu SUV Trailblazer tại VMS 2018 - Ảnh 7.

Chevrolet giới thiệu gói phụ kiện hoàn toàn mới cho mẫu SUV Trailblazer tại VMS 2018 - Ảnh 8.

Chevrolet giới thiệu gói phụ kiện hoàn toàn mới cho mẫu SUV Trailblazer tại VMS 2018 - Ảnh 10.

Chevrolet giới thiệu gói phụ kiện hoàn toàn mới cho mẫu SUV Trailblazer tại VMS 2018 - Ảnh 11.

Chevrolet giới thiệu gói phụ kiện hoàn toàn mới cho mẫu SUV Trailblazer tại VMS 2018 - Ảnh 12.

Chevrolet giới thiệu gói phụ kiện hoàn toàn mới cho mẫu SUV Trailblazer tại VMS 2018 - Ảnh 13.

Chevrolet giới thiệu gói phụ kiện hoàn toàn mới cho mẫu SUV Trailblazer tại VMS 2018 - Ảnh 14.

Chevrolet giới thiệu gói phụ kiện hoàn toàn mới cho mẫu SUV Trailblazer tại VMS 2018 - Ảnh 15.

xe mới về

Auto 19