McLaren 720S độc nhất Việt Nam nổi bật với nước sơn màu tím

Không chỉ sở hữu lớp “áo” độc nhất, siêu phẩm McLaren trong bài còn được nâng cấp gói độ Novitec N-Largo phiên bản giới hạn.

Có thể nói, McLaren 720S tại Việt Nam đã và đang trở thành xu thế. Số lượng xe đang lăn bánh tải dải đất hình chữ S tính đến nay đã có khoảng hơn 10 chiếc cả bản Coupe và Spider. Trong số đó, có không ít chiếc 720S "độc nhất" ví dụ như chiếc 720S Spider màu đỏ Memphis Red và chiếc 720S màu tím Lantana Purple trong bài.

 

 

Được biết, màu sơn tím Lantana Purple của McLaren 720S thuộc danh sách cá nhân hóa của chi nhánh MSO (McLaren Special Operation) và có giá lên tới 9.400 USD (~ 221 triệu VNĐ). Và chủ nhân của siêu phẩm nước Anh dường như chưa hài lòng với màu sơn đặc biệt này nên đã chi khoản tiền khủng để nâng cấp McLaren 720S với gói độ N-Largo của Novitec. Đáng chú ý, gói độ thân rộng Novitec N-Largo chỉ được sản xuất giới hạn 15 bộ trên toàn cầu và lấy cảm hứng từ mẫu hypercar McLaren Senna.

 

 

Nếu các gói độ khác chỉ lắp đặt vài chi tiết tăng tính khí động học thì gói độ N-Largo thay đổi gần như toàn bộ ngoại thất xe bằng các chi tiết mới do Novitec phát triển. Phần thân vỏ mới được làm bằng carbon, vừa tăng tính thẩm mỹ vừa giảm khối lượng cho xe. Sau khi hoàn thiện, thân xe sẽ rộng hơn đến 30 mm ở vòm bánh trước và lên đến 65 mm ở vòng bánh sau.

 

 

Ngoài ra, McLaren 720S trong bài cũng nhận được cản trước mới với hai hốc gió lớn, nắp ca-pô phong cách Senna, vòm bánh xe có thêm khe gió và mui xe được bổ sung một ống dẫn khí. Cánh gió sau chủ động mới thiết kế hai tầng riêng biệt và bộ khuếch tán gió mớ, giúp 720S được cải thiện tính khí động học rất nhiều.

 

 

Chưa hết, hệ thống ống xả của xe cũng được "lên đời" với bộ ống xả dòng Signature cao cấp của Frequency Intelligent Exhaust, toàn bộ hệ thống được làm từ từ titanium và phủ màu vàng nhám. Bộ mâm nguyên bản của McLaren 720S đã được thay bằng la-zăng đa chấu của Vossen với kích thước 20 inch ở phía trước và 21 inch ở phía sau.

 

 

Đáng tiếc khối động cơ của chiếc McLaren 720S trong bài không có gì thay đổi, siêu xe nước Anh vẫn dùng cỗ máy tăng áp kép V8 4.0L sản sinh công suất 710 mã lực và mô men xoắn cực đại 770Nm, đi kèm hộp số SSG ly hợp kép, siêu xe chỉ cần 2,8 giây để bứt tốc từ 0 - 100 km/h trước khi cán tốc độ tối đa 341 km/h.

 

 

 

 

 

 

 (Theo xehay.vn)