Volkswagen Scirocco GTS sẽ là chiếc xe phù hợp với những người ưa chuộng những cỗ máy nhỏ mang trong mình công suất lớn

Volkswagen Scirocco GTS vốn không phải là một chiếc xe dành cho số đông với mức giá 1,4 tỷ đồng ở thời điểm mua mới. Gần đây, một chiếc Volkswagen Scirocco GTS hiếm hoi đã xuất hiện trên thị trường xe cũ với giá bản dễ thở hơn rất nhiều sau quãng đường hơn 11.000 miles, tương đương hơn 17.600 km.

Xe dân chơi Volkswagen Scirocco GTS rẻ hơn vài trăm triệu đồng sau chưa đầy 1 năm sử dụng - Ảnh 1.

Chiếc Volkswagen Scirocco GTS được rao bán mới chỉ được đăng kí vào tháng 8/2018, tức chưa đầy 1 năm cho tới thời điểm rao bán. Theo chia sẻ từ chủ xe, chiếc Volkswagen Scirocco GTS hiện vẫn còn bảo hành chính hãng 2 năm với số km không bị giới hạn.

Xe dân chơi Volkswagen Scirocco GTS rẻ hơn vài trăm triệu đồng sau chưa đầy 1 năm sử dụng - Ảnh 2.

Bên dưới nắp capo của Volkswagen Scirocco GTS là 4 xy-lanh 2.0L tăng áp, kết hợp với hộp số tự động DSG cho ra cho công suất tối đa 217 mã lực và mô-men xoắn 350 Nm. Đây là khối động cơ được sử dụng trên mẫu xe Golf GTI nổi tiếng. Với công suất đầu ra lớn, Volkswagen Scirocco GTS có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 6,5 giây, vận tốc cực đại 246 km/h.

Xe dân chơi Volkswagen Scirocco GTS rẻ hơn vài trăm triệu đồng sau chưa đầy 1 năm sử dụng - Ảnh 3.

Sở hữu mức giá 1,4 tỷ đồng dù chỉ mang thân hình nhỏ bé, dễ hiểu vì sao Volkswagen Scirocco GTS được trang bị hàng loạt các tính năng an toàn như hệ thống phanh ABS, cân bằng điện tử ESP, phân phối lực phanh điện tử EBD, hỗ trợ lực phanh khẩn cấp BA. Chiếc xe 2 cửa thể thao với 2 vị trí ngồi sau (gần như được coi như một ngăn để đồ) lại được trang bị tới 6 túi khí bên trong.

Xe dân chơi Volkswagen Scirocco GTS rẻ hơn vài trăm triệu đồng sau chưa đầy 1 năm sử dụng - Ảnh 4.
Xe dân chơi Volkswagen Scirocco GTS rẻ hơn vài trăm triệu đồng sau chưa đầy 1 năm sử dụng - Ảnh 6.

Sau chỉ chưa tới 1 năm sử dụng, xe đang được rao bán trên thị trường xe cũ với giá hơn 1,1 tỷ đồng chưa qua thương lượng. Volkswagen Scirocco GTS không phải là một dòng xe hướng đến nhiều giá trị chung và đa dụng. Nếu so sánh với đối thủ Mercedes-Benz A45 AMG, Volkswagen Scirocco GTS có lợi thế hơn hẳn về giá bán 2,2 tỷ đồng mua mới. Đây sẽ là chiếc xe phù hợp với những người ưa chuộng những cỗ máy nhỏ mang trong mình công suất lớn.

 

Ảnh: Mini Car