Porsche 911 Carrera nâng cấp gói độ 1,7 tỷ đồng

Chiếc Porsche lên gói độ TechArt (Đức), công suất tăng thêm 65 mã lực, chi phí thực hiện đắt hơn một chiếc Camry 2022 mới.

Một chủ xe tại TP HCM vừa hoàn thiện bản độ cho chiếc Porsche 911 Carrera (thế hệ 992). Đây là chiếc xe đầu tiên tại Việt Nam được hãng độ nổi tiếng Đức, TechArt cung cấp gói độ chính hãng thông qua một đối tác ở Sài Gòn.

Anh Đào Trung Vân, chủ xưởng độ và chăm sóc xe 1Autocare, nơi thực hiện bản độ trên cho biết, các nâng cấp ngoại, nội thất và can thiệp hiệu suất động cơ của xe khoảng 1,789 tỷ đồng.

Chiếc xe nổi bật với màu sơn xanh nhám ở ngoại thất, tương phản màu vàng đồng trên các chi tiết như la-zăng, vè ốp hai bên sườn xe. Gương chiếu hậu ốp sợi carbon, cản trước, cản sau có thêm các tấm ốp thể thao hơn.

Phiên bản 911 Carrera với gói độ TechArt chính hãng tại một xưởng độ ở quận 7, TP HCM.

Phiên bản 911 Carrera với gói độ TechArt chính hãng tại một xưởng độ ở quận 7, TP HCM.

Xe lắp đặt thêm một cánh hướng gió ở phía đuôi. Trong đó, phần giá đỡ trong suốt được làm từ vật liệu polycarbonate. Phần chụp ống xả của nguyên mẫu 911 Carrera được ốp sợi carbon. Đi kèm là bộ khuếch tán gió mới ở đuôi xe.

Bên trong, khoang lái được chủ xe cá nhân hóa theo sở thích. Vô-lăng ba chấu ốp sợi carbon, bọc da màu nâu đất.

Bản độ sử dụng bộ nâng cấp động cơ, công suất của xe tăng thêm 65 mã lực và 100 Nm giá trị mô-men xoắn. Động cơ 3 lít nguyên bản của xe có công suất 385 mã lực và mô-men xoắn cực đại 450 Nm.