Siêu SUV Mercedes-AMG G 63 ghế chủ tịch độc nhất Việt Nam lạ mắt với màu sơn mới

Chiếc SUV Mercedes-AMG G 63 độ MBS trông đơn giản với màu ngoại thất mới, nhưng nội thất xa xỉ mới chính là điểm nhấn của chiếc xe này.

Chiếc SUV Mercedes-AMG G 63 độ MBS trông đơn giản với màu ngoại thất mới, nhưng nội thất xa xỉ mới chính là điểm nhấn của chiếc xe này.

 

Siêu SUV Mercedes-AMG G 63 ghế chủ tịch độc nhất Việt Nam hoá trang với màu mới ít nổi hơn ảnh 1
 
 Ở phần ngoại hình không còn là bộ áo màu xanh đen như ban đầu nữa mà thay vào đó là hai tông màu trắng đen tương phản và. Bộ ống xả đôi ở hai bên được nâng lên con số ba cửa xả ở mỗi bên bằng hệ thống pô đến từ thương hiệu Fi Exhaust. Bộ mâm vẫn không thay đổi với dàn chân AMG đa chấu đen mờ với cùm phanh màu xám bạc.
Siêu SUV Mercedes-AMG G 63 ghế chủ tịch độc nhất Việt Nam hoá trang với màu mới ít nổi hơn ảnh 2
 
 Bên trong vẫn giữ nguyên trang bị động cơ. Chiếc Mercedes-AMG G 63 Gewinner MBS đầu tiên tại Việt Nam vẫn sử dụng khối động cơ V8 4.0 lít quen thuộc, sản sinh công suất 577 mã lực và mô-men xoắn 850Nm. AMG G 63 Gewinner MBS được chào bán với giá khoảng 12,7 tỉ đồng lúc mới về nước, tức không quá chênh lệch so với giá bán của một chiếc Mercedes-AMG G 63 nguyên bản đang bán ra thị trường trong nước.
Siêu SUV Mercedes-AMG G 63 ghế chủ tịch độc nhất Việt Nam hoá trang với màu mới ít nổi hơn ảnh 3
 
 Hãng độ MBS chỉ can thiệp chủ yếu vào không gian nội thất của xe, cấu hình 5 chỗ ban đầu được giảm còn 4 theo dạng 2+2. Trong đó, hàng ghế sau của xe thiết kế kiểu thương gia với vách ngăn trung tâm cỡ lớn và cả hai ghế sau đều có bệ đỡ chân cùng khả năng ngã sâu, tương tự các mẫu xe của Maybach. 
Siêu SUV Mercedes-AMG G 63 ghế chủ tịch độc nhất Việt Nam hoá trang với màu mới ít nổi hơn ảnh 4
 
 Tiếp đó, cả 4 ghế ngồi của xe đều có chức năng massage/làm mát/sưởi/chỉnh điện và bọc da Nappa cao cấp hai màu đỏ và đen tương phản. Ngoài ra còn trang bị "Bầu trời sao" vốn chỉ xuất hiện trên các mẫu xe siêu sang mang thương hiệu Rolls-Royce.
Siêu SUV Mercedes-AMG G 63 ghế chủ tịch độc nhất Việt Nam hoá trang với màu mới ít nổi hơn ảnh 5
 
 (Theo xedoisong.vn)